วิธีสั่งซื้อหนังสือ

สนใจหนังสือเรื่องไหน ไม่ว่าจะกี่เรื่อง หรือกี่เล่มก็ตาม คุณสามารถสั่งซื้อได้ตามราคาสั่งซื้อโดยตรงของหนังสือแต่ละเรื่องที่เราแจ้งไว้ในเว็บไซต์นี้ (ค่าส่งฟรี เว้นแต่ต้องการให้ส่งแบบลงทะเบียน ก็บวกค่าลงทะเบียนไปรษณีย์ 13 บ. หรือถ้าต้องการให้ส่ง EMS ก็บวกค่าส่ง EMS มาด้วย โดยสอบถามค่าส่ง EMS ได้ที่โทร. 08-9443-8111, อีเมล order@witty.net, ไลน์ไอดี witty1177)

สามารถสั่งซื้อและชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารหรือพร้อมเพย์ดังนี้

  • กสิกรไทย สาขาวรจักร เลขที่ 065-2-41705-1 ชื่อบัญชี "สำนักพิมพ์วิตตี้กรุ๊ป"
  • ไทยพาณิชย์ สาขาพลับพลาไชย เลขที่ 057-2-40943-9 ชื่อบัญชี "สำนักพิมพ์วิตตี้กรุ๊ป"

หลังจากนั้น รบกวนส่งรูปถ่ายสำเนาการโอนเงินมาให้เราทางอีเมล (order@witty.net) หรือทางไลน์ (witty1177) ไม่ว่าโอนทางเอทีเอ็ม, อินเทอร์เน็ต หรือเคาน์เตอร์ธนาคารก็ตาม พร้อมทั้งแจ้งชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร-รายชื่อหนังสือที่ต้องการซื้อมาด้วย (เบอร์โทรสำคัญมาก เพราะถ้าเผื่อมีปัญหาอะไร อย่างเช่น แจ้งที่อยู่มาไม่ชัดเจน เราจะได้สามารถติดต่อกลับมาหาคุณโดยเร็ว) หากแจ้งรายละเอียดทุกอย่างครบถ้วน เราจะจัดส่งหนังสือให้ในวันถัดไปที่ไปรษณีย์เปิดทำการ

การจัดส่งแบบ EMS หรือจัดส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน มีข้อดีคือ ไปรษณีย์จะออกเลขรหัสลงทะเบียนให้แก่เรา ซึ่งเราสามารถใช้ในการตรวจสอบสถานะการจัดส่งทางเว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย (http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx) จึงช่วยป้องกันการสูญหายได้ระดับหนึ่ง ผิดกับการส่งไปรษณีย์ธรรมดา ซึ่งไปรษณีย์ไม่ได้ออกเลขรหัสลงทะเบียนใดๆ ให้แก่เราเหมือนกับการจัดส่งแบบ EMS หรือจัดส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียน จึงไม่สามารถป้องกันการสูญหายได้ แต่สำนักพิมพ์วิตตี้กรุ๊ปรับประกันการสูญหายให้ครับ โดยถ้าไม่ได้รับหนังสือภายใน 2 อาทิตย์นับจากวันที่เราจัดส่ง เราก็จะส่งซ้ำให้หลังจากที่พ้น 2 อาทิตย์ไปแล้วครับ

การจัดส่งแบบไปรษณีย์ธรรมดา ไม่เหมาะสำหรับผู้รับที่อยู่ในจังหวัดที่ห่างไกลจากกรุงเทพฯหรือปริมณฑล เพราะมีโอกาสได้รับหนังสือล่าช้าหรือมีโอกาสสูญหายมากกว่าผู้รับที่อยู่ในกรุงเทพฯหรือปริมณฑล

ในการจัดส่งหนังสือแบบ EMS ปกติแล้วถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด หนังสือควรจัดส่งถึงปลายทางในวันทำการรุ่งขึ้นนับจากวันส่ง ไม่ว่าผู้รับอยู่ในจังหวัดไหนก็ตาม แต่สำหรับการส่งแบบไปรษณีย์ลงทะเบียนและไปรษณีย์ธรรมดา ถ้าคุณอยู่ในกรุงเทพฯหรือปริมณฑล หรือในจังหวัดที่ไม่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ ปกติแล้วควรจะได้รับหนังสือภายในระยะเวลา 2-3 วันทำการ นับตั้งแต่วันที่เราจัดส่งหนังสือให้ แต่ถ้าอยู่ในจังหวัดที่อยู่ห่างไกลจากกรุงเทพฯ อาจจะนานกว่านั้น